Hướng dẫn làm sạch màn hình Sony Bravia

Cho dù màn hình của Sony Bravia đẹp như thế nào đi chăng nữa, các hạt bụi, tóc, dấu vân tay và các vết bẩn sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh hiển thị. Khi làm sạch màn hình, hãy cẩn thận để tránh làm hư màn hình của bạn. Các loại vải và các giải pháp làm sạch không đúng có thể gây ra những vết trầy xước và sự đổi màu nhỏ mà cuối cùng làm hỏng công nghệ này. Quá trình chính xác không phải là khó khăn và đòi hỏi ít chi phí so với bạn thuê dịch vụ sửa tivi tại nhà hỗ trợ bạn vệ sinh.

lam-sach-man-hinh-tivi-sony-bravia

Vệ sinh bằng khăn mềm và lau nhẹ nhàng trên màn hình

Làm sạch màn hình

Giữ một bình nước nhỏ ít nhất 3 inch từ màn hình, thẳng đứng và ở góc 45 độ tới màn hình. Nhấn vào vòi phun và di chuyển bình, loại bỏ các hạt bụi lớn ra khỏi màn hình. Cẩn thận không để thổi các hạt vào bất kỳ bộ phận nào của thiết bị.
Ướt một nửa vải bông của bạn với một trong hai giải pháp làm sạch màn hình LCD hoặc nước. Dung dịch làm sạch có chứa cồn isopropyl, giúp phân biệt vân tay và vết bẩn nhờn dễ dàng hơn nước, nhưng cả hai đều có hiệu quả để làm sạch màn hình.
Nhẹ nhàng lau màn hình Bravia cho đến khi tất cả các dấu vân tay và vết bẩn đã được gỡ bỏ.
Sử dụng đầu khô của vải để lau độ ẩm quá mức.
lam-sach-man-hinh-tivi-sony-bravia-2
Hình ảnh khá sắc nét khi màn hình đã được vệ sinh

LƯU Ý

  • Không bao giờ sử dụng các sản phẩm giấy để lau màn hình Bravia của bạn. Các sợi cứng được sử dụng trong quá trình xây dựng của chúng có thể làm trầy xước bề mặt của tivi. Bạn cũng nên tránh sử dụng chất tẩy rửa lỏng mà không được phê duyệt cụ thể để làm sạch màn hình truyền hình, vì chúng có thể làm hỏng hiển thị của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để vệ sinh màn mình sony Bravia nếu bạn cần hỗ trợ cũng như sửa tivi Sony hãy liên hệ thông qua HOTLINE để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)