Hướng dẫn Làm Sạch Màn hình Plasma của Panasonic

Các hạt bụi và dấu vân tay trên TV plasma Panasonic của bạn không chỉ trông khủng khiếp, làm tăng độ chói và làm cho hình ảnh nhìn rửa ra. Điều dễ hiểu là một chủ sở hữu truyền hình plasma có thể do dự để làm sạch màn hình vì nó là quá mong manh nó có thể bể lúc nào nếu không biết làm đúng cách. Làm sạch vệ sinh màn hình TV plasma một cách an toàn là điều dễ dàng theo hướng dẫn sau đây nếu bạn không thể thưc hiện hãy gọi ngay các dịch vụ sửa tivi tại nhà gần nhất để được hỗ trợ .

ve-sinh-man-hinh-tivi

Các vật dụng cần thiết để vệ sinh màn hình tivi Plasma

Các bước vệ sinh màn hình tivi cơ bản :
Tắt TV Plasma Panasonic và rút phích cắm điện ra khỏi ổ cắm trên tường.
Lau màn hình bằng sợi nhỏ khô hoặc vải lau 100 phần trăm bằng bông, sử dụng các nét nhẹ nhàng ngắn. Điều này sẽ loại bỏ tất cả bụi và hầu hết các dấu vân tay.
Hoà một vài giọt dung dịch rửa chén (không phải là chất tẩy rửa ) vào chai xịt nước cất trước khi làm ẩm vải của bạn. Sử dụng chỉ để lau những vết bẩn nghiêm trọng mà không thể tháo ra bằng cách lau nhẹ nhàng.
Loại bỏ bụi từ TV Plasma  Panasonic bằng cách sử dụng một máy hút bụi gia đình tiêu chuẩn với một vòi nước đính kèm. Đặt chân không đến mức thấp nhất và nhanh chóng vượt qua các lỗ thông hơi ở mặt sau của ti vi.
Lau vỏ bọc bằng nhựa bằng vải lau mềm của bạn.
vệ-sinh-màn-hình-tivi-2
Dùng máy hút mini để hút các bụi bẩn
LƯU Ý :
  • Luôn lau màn hình bằng cách sử dụng các nét ngắn với áp lực nhẹ để tránh làm hỏng màn hình.
  • Không bao giờ dùng khăn lau bằng giấy như khăn giấy hoặc khăn ăn vì sợi giấy có thể làm xước bề mặt màn hình.
  • Không bao giờ phun chất lỏng trực tiếp lên màn hình plasma. Nước có thể nhỏ giọt xuống phía sau màn hình và gây ra thiệt hại nghiêm trọng.
  • Không bao giờ sử dụng hóa chất làm sạch mạnh trên màn hình plasma của bạn vì chúng có thể gây ra thiệt hại nặng cho màn hình tivi của bạn

ve-sinh-man-hinh-tivi-3

Màn hình tivi Plasma sẽ đẹp hơn rất nhiều sau khi vệ sinh

Trên đây là những thông tin khá bổ ích giúp bạn có thể bảo vệ màn hình tivi Plasma tivi Panasonic với tuổi thọ tốt hơn.

5/5 - (2 bình chọn)